Công ty TNHH Nội Thất Long Quý Bắc Ninh

Phương thức đặt hàng

Bạn có thể đặt hàng tại Rèm Long Quý theo 3 cách sau:

Đặt hàng trực tiếp tại: Số 374 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Đặt hàng qua điện thoại: 0988924669 chúng tôi sẽ đến tận nhà và tư vấn cho quý khách làm thủ tục đặt hàng.

Đặt hàng trên Website: Remlongquy.com Quý khách chỉ cần gửi thông tin liên hệ đến cho chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho quý khách.

Chính xác vận chuyển và lắp đặt

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại Rèm Long Quý chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

  1. Giao hàng trong nội thành Bắc Ninh

Thời gian giao hàng: Trong ngày hoặc lịch hẹn

Phí giao hàng và lắp đặt: Miễn phí

  1. Giao hàng tại địa phương khác

Thời gian giao hàng: Sau khi khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp chuyển hàng và hẹn lịch giao hàng.

Phí giao hàng và lắp đặt: Phụ thuộc từng địa phương, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết... hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện... chúng tôi không thể giao hàng và lắp đặt ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng.

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán tại  remlongquy.com được thực hiện như sau:

  1. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại remlongquy.com

Phương thức Giao hàng –  Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Số 374 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

  1. Hình thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng.

  1. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng 

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

  • Tài khoản: CT TNHH NỘI THẤT LONG QUÝ BẮC NINH
  • Số Tài Khoản: 0351001014229
  • Tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)    

 

Khi gửi tiền xin quý khách cung cấp đầy đủ thông tin  cho ngân hàng và nội dung mua hàng cho chúng tôi để thuận tiện trong việc xác nhận đơn hàng.

Chúng tôi sẽ từ chối thanh toán nếu thông tin không nằm trong tài khoản ở danh mục trên và không chịu bất cứ trách nghiệm gì về việc quý khách giao dịch chuyển tiền cho đơn vị cá nhân

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo